Sự kết hợp của khóa cửa từ và hệ thống báo cháy

Sự kết hợp của khóa cửa từ và hệ thống báo cháy có tác dụng như thế nào ?

Hãy cùng Vietnamsmart.vn chuyên lĩnh vực thiết bị anh ninh kiểm soát ra vào tìm hiểu nhé. Chúng tôi cung cấp các khóa cửa từ, khóa thẻ từ, khóa cửa vân tay,  khoá cửa kính, khóa khách sạn. Và những vật dụng kiểm soát ra vào, các đồ vật an ninh cho các khu tòa nhà, chung cư, văn phòng cao cấp.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ là gì?Hiện nay các tòa nhà đều trang bị cửa thoát hiểm khi sở hữu sự cố cháy nổ và hỏa hoạn. Khi sở hữu sự cố báo cháy hỏa hoán vị nguy cấp thì các lối cửa thoát hiểm thông tầng được ưu tiên dùng nhanh. Bởi vì toàn bộ hệ thống thang máy đều bị vô hiệu hóa và không sử dụng được lúc mang cháy nổ.Vì vậy, 1 giải pháp được các nhà nghiên cứu cung cấp đó là biện pháp kiểm soát an ninh cho hệ thống kiểm soát bằng khóa thẻ từ cho cửa chống cháy lắp đặt cho những cửa thoát hiểm lên xuống trong tòa nhà.

Tầm quan yếu của hệ thống cửa thoát hiểm là quan trọng. Và việc đưa ra bắt buộc cho giải pháp quản lý cửa thoát hiểm bằng khóa từ kết nối sở hữu hệ thống báo cháy. Thẻ từ để bảo đảm an ninh và bảo mật là bắt buộc thiết.

Bình thường nguyên lý làm cho việc của cửa chống cháy hoạt động. Theo nguyên tắc bên ngoài sẽ ko mở được, chỉ mở 1 chiều từ bên trong đi ra. Nên việc kẻ trộm hoặc người lạ đi vào tòa nhà qua hệ thống này là vô cùng to khó với thể kiểm soát được. Việc đưa ra phương án và giải pháp lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ cho cửa thoát hiểm là quan trọng.
Tìm hiểu thêm: Khóa cửa từ giá rẻ

Nguyên lý hoạt động của hệ thống khóa cửa thẻ từ kết hợp hệ thống báo cháy


Hệ thống khóa cửa thẻ từ kết hợp các vật dụng báo cháy được hoạt động như sau.

Bình thường các cửa thoát hiểm (cửa chống cháy) được kiểm soát bằng khóa thẻ từ chỉ sở hữu người trong tòa được cấp phát thẻ chính thức. Thì mới có thể quẹt thẻ mở cửa để vận động qua những cửa thoát hiểm này . Quan trọng là hệ thống được kết nối và tích hợp mang hệ thống báo cháy của tòa nhà. Khi với sự cố cháy nổ trong tòa nhà các hệ thống đi lại. Thì chính thang máy sẽ bị vô hiệu hóa không tiêu dùng được. Khi với cháy những hệ thống khóa thẻ từ sẽ tự động mở cửa thoát hiểm ra để sử dụng tự do. Hệ thống được kết nối có hệ thống báo cháy của tòa nhà. Ở trạng thái thường ngày cửa sẽ tự động khóa lại, muốn dùng cần thẻ từ .
Xem thêm: Hệ thống báo động
Lợi ích của sự kết hợp lắp khóa thẻ từ và hệ thống báo cháy

  • Giúp tiết kiệm mức giá của cơ quan xí nghiệp
  • Ngoài ra hệ thống trên còn được tích hợp mở mang lúc có ai quẹt thẻ qua cửa khóa từ. Thì camera sẽ chụp lại hình ảnh đối tượng đó và gửi về phần mềm sever quản lý. Hoặc điện thoại người quản lý .
  • Các giải pháp phần mềm quản lý khóa từ để kiểm soát an ninh. Kiểm soát những lượt ra vào cho hệ thống cửa từ thoát hiểm, cửa chống cháy. Giám sát và chụp ảnh trả về phần mềm để khiến cho tư liệu quản lý check lại lúc bắt buộc thiết.
  • Phần mềm có không gian hợp quản lý chung và cài đặt được có những hệ thống khác trong tòa nhà như: hệ thống thẻ từ thang máy, kiểm soát ra vào thang máy, kiểm soát bãi gửi xe ô tô, xe máy. Máy chấm công vân tay thẻ từ, kiểm soát cửa ra vào,…

Quý khách có nhu cầu lắp đặt và cần sự tư vấn vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam - Vietnamsmart.vn
VP Hà Nội: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936.611.372


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.