Tại sao Hồng sâm Hàn Quốc phòng ngừa cảm cúm hiệu quả cực tốt ?


➢ Dùng hồng sâm thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa cảm lạnh, cảm cúm, cảm do nhiễm virus đường hô hấp vào mùa mưa bão ở nhiều đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi.

Tại sao Hồng sâm Hàn Quốc phòng ngừa cảm cúm hiệu quả cực tốt ?


➢ Với thời tiết diễn biến thất thường trên cả nước, sáng nắng nhưng chiều tối thường có mưa to làm nhiều người, nhất là trẻ em có nguy cơ cảm lạnh, cảm cúm hoặc các dị ứng đường hô hấp do thời tiết. Cảm là bệnh lý không quá nguy hiểm nhưng nó gây nhiều phiền toái cho sức khỏe cũng như công việc, học tập.

➢ Hồng sâm Hàn Quốc được cho rằng có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ mắc bệnh do thời tiết nhờ khả năng làm tăng sự bảo vệ của hệ thống miễn dịch trước các loại virus gây hại cũng như tìm và tiêu diệt chúng hiệu quả.

❂ Tại sao hồng sâm có thể phòng ngừa các loại cảm

➢ Theo các nhà khoa học của Mỹ, chiết xuất nhân sâm đỏ (hồng sâm) đã được chứng minh sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, tránh cảm lạnh, kháng virus chống lại RSV và các loại cúm.

➢ Hồng sâm còn bảo vệ tốt tế bào biểu mô ở phổi người, hỗ trợ làm giảm sự xuất hiện của virus gây viêm nhiễm. Ginsenosides là hoạt chất trong nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể giúp cơ thể đối phó với sự căng thẳng, bệnh tật và mệt mỏi.

➢ Uống hồng sâm đều đặn trong những tháng mùa mưa hay mùa đông giá rét có thể giúp ngăn ngừa chứng cảm lạnh hiệu quả. Đặc biệt, dược thảo này còn làm giảm đáng kể triệu chứng và thời gian nhiễm lạnh.

➢ Mới đây, các nhà nghiên cứu của Đại học Alberta, Canada, đã kiểm chứng tác dụng trị cảm lạnh của hồng sâm trên hơn 300 người. Một nửa số này uống 2 viên sâm hằng ngày trong vòng 4 tháng mùa lạnh, số còn lại dùng giả dược. Kết quả cho thấy chỉ có 10% nhóm dùng sâm bị cảm lạnh, trong khi ở nhóm giả dược là 23%. Đáng chú ý là triệu chứng và thời gian bị cảm lạnh ở những người dùng sâm nhẹ hơn nhiều (giảm tới 1/3).

➢ Theo trưởng nhóm nghiên cứu Tapun Basu, sở dĩ hồng sâm tốt cho sức khỏe là nhờ những thành phần đặc biệt với khả năng giúp cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng bằng cách kích thích các immunoglobulin - các protein đóng vai trò như kháng thể tự nhiên cho tế bào. Theo giới chuyên môn, một người trưởng thành có thể bị cảm lạnh ít nhất 2 lần/năm, trong đó trẻ em và người cao tuổi là đối tượng dễ nhiễm bệnh nhất.

Trẻ em và người cao tuổi có hệ miễn dịch yếu kém nên dễ bị cảm vào mùa mưa

► Nhìn chung, hồng sâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 2 tuổi và người huyết áp quá cao không nên sử dụng. Trẻ em từ 2-14 tuổi nên lựa chọn sử dụng hồng sâm dành cho trẻ em với hàm lượng sâm phù hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

► Các sản phẩm chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi sẽ là giải pháp hiệu quả bảo vệ bạn và những người thân yêu khỏi nguy cơ bệnh tật trong mùa mưa lạnh. Hãy bảo vệ sức khỏe thay vì chờ đến khi bệnh tật mới sử dụng các loại th.uốc điều trị.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét