Uống trà túi lọc có tác dụng gì trong việc làm đẹp ?


Hôm này là thứ 7 rồi, cái ngày mà người ta thường nói " Máu chảy về tim ". Vì vậy để mình đẹp hơn trong mắt người đối diện che đi sự mệt mỏi sau một tuần chỉ với túi lọc trà nho nhỏ sẽ giúp cac mem khôi phục sức sống cho làn da giúp bạn trông trẻ trung và đầy rạng rỡ. Cùng tham khảo thử xem nhé!

Những túi trà được đóng gói có chứa các chất chống oxy hóa, chống lão hóa và chống viêm, rất hữu ích cho việc làm đẹp.Dưới đây là một số công dụng làm đẹp của trà túi lọc.

 Cho da căng mịn trắng sáng lên tức thì
Hòa lẫn trà xanh trong túi lọc với chút đường và nước rồi chà lên khuôn mặt của bạn giúp loại bỏ vùng da chết cho da mặt bạn trong sáng hơn về lâu dài thì túi lọc trà còn ngăn ngừa tình trạng chảy xệ da mặt.

 Giúp thư giãn và đánh tan quầng thâm mắt
Bạn chỉ cần làm mát túi trà và đặt chúng lên mắt của bạn. Hãy áp dụng cách làm này vào cuối ngày, để giúp giảm căng thẳng cho đôi mắt của bạn.

 Mặt nạ dưỡng da từ trà túi lọc
Bạn cho 1 ít trà xanh và baking soda theo tỉ lệ 1 : 1 và cho thêm vài giọt mật ong. Sau đó bạn rửa mặt sạch đắp mặt nạ lên để khoảng 20 phút và rửa lại với nước. Với mặt nạ này sẽ giúp bạn giải độc da và làm săn chắc làn da của bạn đấy nhé.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét